Hà Nội Mua Cám Gạo Ở Đâu Cho Làn Da Trắng Mịn

Bạn đang cân nhắc một giải pháp cho làn da vốn không được trắng sáng của mình. Bạn đã dùng đủ loại mỹ phẩm nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi. Tại sao? Bạn đã và đang dùng các loại mỹ phẩm được chính con người tạo ra, đó chính là vấn đề! Và giải pháp chính là bột cám gạo Kim được mua tại Hà Nội ở bất cứ đâu. Một giải pháp thiên nhiên và hoàn hảo với mọi loại da.

>>> Xem thêm: Ở Đâu Tại Hà Nội Có Địa Chỉ Mua Cám Gạo Tuyệt Hảo Nhất

VÌ SAO LÀ BỘT CÁM GẠO?

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của mình bột cám gạo hoàn toàn tương thích với mọi làn da cũng như việc bạn hoàn toàn có thể hấp thụ được cơm gạo mà không có bất kỳ dị ứng nào.

Mua bột cám gạo Kim giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mua bột cám gạo Kim giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Theo một nguyên cứu mới nhất thì cứ 100 gam bột cám gạo thì có 40 gam glucid, 22 gam lipid, 12 gam protein, cùng với các chất vi lượng khác như Vitamin B2, B2, B6, E, niacin, biotin, … đó đều là những chất dinh dưỡng hữu ích cho làn da bạn. Vậy khi da được nuôi đầy đủ dưỡng chất thì điều gì sẽ xảy ra?

Làn da bạn sẽ căng mịn màng và càng kì diệu hơn sự trắng sáng sẽ quay lại cùng bạn. Chỉ cần tìm mua bột cám gạo Kim ở bất kỳ đâu tại Hà Nội bạn sẽ thỏa sức làm điều đó.

TRẮNG DA TỪ BỘT CÁM GẠO:

Ở đâu mua bột cám gạo Kim tại Hà Nội cũng có thể hướng dẫn cách làm trắng da hoàn mỹ đến với bạn. Và một trong những cách thông dụng và hiệu quả nhất là.

Thành phần chính của kem dưỡng trắng này gồm bột cám gạo, một ít mật ong và một cốc sữa tươi không đường.

Ở đâu có Kim, ở đó là địa chỉ an toàn để mua bột cám gạo tại Hà Nội
Ở đâu có Kim, ở đó là địa chỉ an toàn để mua bột cám gạo tại Hà Nội

Chuẩn bị: cho bột cám gạo vào một bát sạch. Sau đó đổ mật ong đã chuẩn bị sẵn và tô. Cuối cùng là cho sữa tươi vào. Lưu ý và đổ sữa vào vừa trộn đều các hỗn hợp trong tô. Cho đến khi hỗn hợp đặc sánh lại thì có nghĩa là kem dưỡng đã hoàn thành.

Tiếp theo, thoa đều kem dưỡng lên mặt, chú ý nên mát xa da mặt để là da được thư giãn và dưỡng chất được thấm sâu hơn tạo hiệu quả tối ưu nhất cho quá trình làm đẹp. Sau khoảng 20 phút hãy rửa mặt bằng nước ấm. Bạn sẽ thấy là da trắng lên từng ngày đó. Chúc các bạn luôn tươi trẻ.

Các bạn có thể liên hệ Kim tại ha noi mua bột cám gạo ở đâu để nhận thật nhiều phương pháp làm đẹp cũng như biết được mua bột cám gạo an toàn Kim ở đâu tại Hà Nội nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s