Mua Ngay Bột Cám Gạo Nguyên Chất Hà Nội Ở Đâu

Bạn đã chán ngấy các mỹ phẩm dưỡng da đang dùng. Khác xa so với những gì được quảng cáo, không những không tốt mà còn hại da do các hóa chất độc hại? Bạn muốn tìm đến các giải pháp an toàn, hiệu quả hơn. Bạn muốn làn da của bạn trắng thực sự chứ không phải trắng do kem. Vậy bột cám gạo nguyên chất Kim được mua ở đâu tại Hà Nội là sự lựa chọn tốt ưu cho bạn.

Bột cám gạo nguyên chất mua ở đâu tại Hà Nội
Bột cám gạo nguyên chất mua ở đâu tại Hà Nội

TẠI SAO BỘT CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT LẠI THẦN KỲ NHƯ VẬY

Bột cám gạo nguyên chất là một sản phẩm 100% tự nhiên nhưng ở bất kỳ đâu tại Hà Nội bạn cũng có thể mua nó để làm đẹp. Công dụng?

Không có người Việt Nam nào dị ứng với cơm và chính vì thế sẽ không một ai dị ứng với bột cám gạo. Và khi sử dụng bột cám gạo làn da bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và trắng sáng tự nhiên.

Kim - địa chỉ uy tín để mua bột cám gạo Hà Nội hay ở đâu
Kim – địa chỉ uy tín để mua bột cám gạo Hà Nội hay ở đâu

Trong mỗi 100 gam bột cám gạo lại có 22 gam lipid, 5 mg vitamin E và đặc biệt là 0,96 mg vitamin B1 những dưỡng chất đặc biệt quan trọng giúp da tự tin chống tia cực tím của mặt trời cũng như làm trắng bản thân một cách tự nhiên nhất. Nhưng làm thế nào để làm đẹp từ bột cám gạo?

TẶNG BẠN LÀN DA KHÔNG PHAI NHÒA THEO NĂM THÁNG

Thật sự vậy, ở đâu tại Hà Nội cũng vô tư chỉ cần tìm mua bột cám gạo nguyên chất Kim là bạn có thể sẵn sàng làm đẹp cho mình rồi. À thêm một bịch sữa tươi không đường nữa nhé.

Bắt đầu nào, đổ bột cám gạo ra tô thêm sữa tươi vào rồi trộn đều lên cho đến khi hỗn hợp bột đặc sánh lại. Lúc này, bạn đã có thể dùng hỗn hợp kem dưỡng này rồi nhưng để có hiệu quả cao hơn hãy cho vào tủ lạnh nhé. Bạn cũng có thể dùng dần và bảo quản lạnh.

Ở đâu tại Hà Nội mua được bột cám gạo nguyên chất
Ở đâu tại Hà Nội mua được bột cám gạo nguyên chất

Tiếp theo, bôi hỗn hợp này lên mặt, thoa thật đều và chú ý các vùng da den nhé. Tiếp là là thư giãn và nghe nhạc trong khoảng 15 phút để hỗn hợp được thấm sâu vào da nhé. Xong rồi đó, cuối cùng bạn chỉ cần rửa mặt là ổn thôi.

Chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với hà nội mua cám gạo ở đâu để mua được bột cám gạo nguyên chất uy tín nhất tại Hà Nội.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s